Khám sức khỏe định kỳ cho Doanh nghiệp theo Thông tư 14

Khám sức khỏe định kỳ cho Doanh nghiệp theo Thông tư 14

Lượt xem: 5377

chac2_bo_phan_tiep_nhan

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp theo Thông tư 14 là một hoạt động chăm sóc sức khỏe được áp dụng đối với nhân viên của doanh nghiệp theo quy định tại Thông tư số 14/2020/TT-BYT của Bộ Y tế.

Quy định này được áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam, với mục đích bảo vệ sức khỏe cho người lao động, tạo môi trường làm việc an toàn và đảm bảo năng suất sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Phòng khám Đa khoa CHAC 2 đạt đủ điều kiện và được cấp phép thực hiện công tác khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp theo Thông tư 14 của Bộ Y Tế.

Quy trình Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa CHAC 2 bao gồm các bước sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ doanh nghiệp, lập danh mục khám sức khỏe và danh sách nhân viên cần khám sức khỏe định kỳ.
  2. Thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp theo Thông tư 14.
  3. Cung cấp kết quả khám sức khỏe cho nhân viên, bao gồm cả tình trạng sức khỏe và các chỉ số sinh lý.
  4. Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe đối với từng trường hợp cụ thể.

 

Phòng khám Đa khoa CHAC 2 có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được đảm bảo vệ sinh và an toàn sinh học. Đồng thời, Phòng khám Đa khoa CHAC 2 luôn cam kết và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định bảo mật thông tin sức khỏe của người được khám.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, Phòng khám Đa khoa CHAC 2 cam kết cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ với chất lượng cao, giúp cho đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có được thông tin chính xác về sức khỏe, làm việc hiệu quả và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vui lòng liên hệ ngay với Phòng khám CHAC 2 để chúng tôi có thể thiết kế riêng cho Doanh nghiệp chương trình Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp phù hợp.

chac2_bo_phan_kinh_doanh

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC 2

Địa chỉ: 42 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.38973.979 | 0908.750.911

E-mail : info@chac2.vn