0908.750.911
info@chac2.vn

Chuyên khoa Nhi

Chuyên khoa Nhi

Lượt xem: 571

Chuyên khoa Nhi – Phòng khám Đa khoa CHAC 2

Chuyên khoa Nhi của Phòng khám Đa khoa CHAC 2 do các Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong cả nước đảm nhiệm.

Sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em

Sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em luôn là mối bận tâm lớn của các bận Phụ huynh trong suốt quá trình trẻ lớn lên và phát triển từng ngày.

Tại Phòng khám CHAC 2 việc khám và điều trị bệnh Nhi khoa được thực hiện bởi các Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Đặc biệt là các Bác sĩ đều đến từ Bệnh viện Nhi đồng 2 – Bệnh viện Nhi tuyến đầu của cả nước.

Phòng khám trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng nhanh các yêu cầu của quá trình khám và chẩn đoán. Ngoài ra, sự ân cần chu đáo để tạo sự thoải mái gần gũi cho bệnh nhi và Quý vụ huynh trong quá trình khám bệnh luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của Phòng khám.

Các dịch vụ khám và điều trị nhi khoa tại Phòng khám CHAC 2 bao gồm các loại bệnh thường gặp ở trẻ em như cảm cúm, đau bụng, phát ban, nhiễm trùng đường hô hấp, viêm tai giữa, viêm họng, đau họng, sổ mũi, viêm phổi, tiêu chảy, táo bón, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng và nhiều bệnh lý khác. Ngoài ra, Phòng khám CHAC 2 còn cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em, khám sức khỏe để chuẩn bị cho việc nhập học.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng và hoàn thiện hệ miễn dịch non nớt của các con cho đến khi trưởng thành.

Các dịch vụ khám và điều trị khác của Khoa Nhi

Chuyên khoa Nhi – Phòng khám Đa khoa CHAC 2 cũng thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý ở trẻ em như:

  • Các bệnh lý về đường hô hấp
  • Các bệnh lý về đường tiêu hóa
  • Các bệnh nội tiết chuyển hóa
  • Các bệnh lý về tim mạch
  • Các bệnh lý về thận – tiết niệu
  • Tư vấn dinh dưỡng cho bé
  • Tư vấn điều trị cũng như phòng tránh các bệnh truyền nhiễm

Và một số bệnh lý khác ở trẻ em.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa CHAC 2 có triển khai dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho trẻ. Đến với Phòng khám Đa khoa CHAC 2, gia đình và bé được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn tận tâm các bệnh Nội – Ngoại khoa tổng hợp bởi những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các máy móc thiết bị hiện đại.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin nhiều hơn:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CHAC 2

Địa chỉ: 42 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  028.38973.979 | 0908.750.911

E-mail :  info@chac2.vn