0908.750.911
info@chac2.vn

Khám - Tư vấn - Chăm sóc sức khỏe Nhi khoa

Khám - Tư vấn - Chăm sóc sức khỏe Nhi khoa

Lượt xem: 567

Phòng khám đa khoa Chac 2 là một phòng khám đa chuyên khoa. Phòng khám cung cấp các dịch vụ khám bệnh và điều trị cho nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có khám và điều trị bệnh Nhi khoa.

Khám bệnh nhi khoa tại Phòng khám Chac 2 được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Đặc biệt là các Bác sĩ đều đến từ Bệnh viện Nhi đồng 2 – Bệnh viện Nhi tuyến đầu của cả nước. Phòng khám trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng nhanh các yêu cầu của quá trình khám và chẩn đoán.

Các dịch vụ khám và điều trị nhi khoa tại Phòng khám Chac 2 bao gồm các loại bệnh thường gặp ở trẻ em như cảm cúm, đau bụng, phát ban, nhiễm trùng đường hô hấp, viêm tai giữa, viêm họng, đau họng, sổ mũi, viêm phổi, tiêu chảy, táo bón, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng và nhiều bệnh lý khác. Ngoài ra, Phòng khám Chac 2 còn cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em, khám sức khỏe để chuẩn bị cho việc nhập học.

Đến Phòng khám Chac 2, quý vị sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và thân thiện, tạo sự thoải mái và gần gũi cho các bệnh Nhi, sự yên tâm và tin tưởng cho Quý phụ huynh.

Bài viết liên quan